วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ความสำเร็จของพรุ่งนี้เริ่มจากความพร้อมของวันนี้

          Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot ให้ความสำคัญกับการตรวจสอบสถานที่และความพร้อมของลูกค้าก่อนติดตั้งเครื่องอย่างจริงจัง เราตระหนักดีว่าการเริ่มต้นด้วยดี ถูกหลักปฎิบัติและตามหลักสูตรจะนำพาความสำเร็จที่ยั่งยืนมาให้ลูกค้าเราในอนาคตได้ เราจึงใส่ใจในการตรวจสอบสถานที่ตั้งแต่เรื่อง

🚩ระดับพื้นผิว
🚩การจัดส่งเครื่องว่าตำแหน่ง
🚩การเดินสายไฟ ลม และอุปกรณ์เสริมต่าง
🚩ความพร้อมด้านการระบายความร้อนของอาคาร
🚩การเตรียมทรัพยากรบุคคลเพื่อเรียนรู้
🚩การเตรียมวัสดุเพื่อทดสอบการทำงาน
🚩และอื่นๆ อีกมาก

ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าการทำงานกับ Wongtanawoot จะราบเรียบและมีอุปสรรคน้อยที่สุด เพื่อให้ผลของการติดตั้งเครื่องเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

วันนี้เรามาประชุมกับทีมงานคุณภาพจาก MRP ลูกค้ารายใหญ่ของเราที่เป็นโรงงาน Fabrication ระดับชั้นนำของประเทศไทย ที่ส่งงานออกไปต่างประเทศมากมายโดยเฉพาะในแถบยุโรปซึ่งมีลูกค้าหลักเป็นเยอรมันนี 

เครื่องจักรที่กำลังจะดำเนินการติดตั้งคือ Fiber Laser FIBERMAK ู4KW ความยาว 6 เมตร ซึ่งนับได้ว่าเป็น Fiber Laser ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

การตรวจสอบสถานที่และการเตรียมความพร้อมจบลงด้วยดีเพราะลูกค้ามีความชำนาญด้านงานติดตั้งเครื่องจักรเป็นอย่างดี ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการที่ได้วางไว้ล่วงหน้า

#เครื่่องตัดเลเซอร์ #ตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #MRP #installation  #ติดตั้งเครืองจักร #ตรวจสอบสถานที่ #Fibermak #Fiber_Laser #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
WebSite : www.pcb-bangkok.com / 
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น