วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ศูนย์วิจัยงานตัดด้วยไฟเบอร์เลเซอร์

ศูนย์วิจัยงานตัดด้วยไฟเบอรเลเซอร์

วงศ์ธนาวุฒิเปิดศูนย์วิจัยงานตัดด้วยไฟเบอร์เลเซอร์ เปิดโอกาสให้สมาชิกจดหมายข่าววงศ์ธนาวุฒิ และลูค้าที่สนใจทุกท่านได้เข้ามาลองทดสอบตัดงานด้วยFIBERMAK FIBER LASER ให้เห็นจริงกับตาว่าประหยัด ตัดง่าย ไม่ต้องกลัวสิ้นเปลือง อย่างไร พร้อมกับเผยแนวทางการคิดราคาค่าตัดงานให้เห็นว่าสามารถตัดราคางานตัดเลเซอร์ด้วย CO2 ได้ถึง 30% ในขณะที่ยังคงมีกำไรจากการตดเหลืออยู่อีกสบายๆ

เห็นอย่างนี้แล้วอย่ามัวชักช้า รีบส่งงาน drawing ของท่านเข้ามาให้เราที่ ttoatong@hotmail.com เราจะตัดให้ท่านดูพร้อมคำนวณต้นทุนและเวลาในการตัดแบบเบ็ดเสร็จ

หลายๆ ท่านที่ใช้เครื่อง CO2 อยู่ต่างอยากส่งงานมาให้เราทำ ต้องขออภัยที่เราไม่สามารถรับงานผลิตได้เพราะเราตั้งปณิธานไว้อย่างชัดเจนแล้วว่าเราคือศูนย์วิจัยงานตัดด้วยไฟเบอร์เลเซอร์แห่งแรกและแห่งเดียวของไทย ที่มุ่งเน้นการพัฒนาด้านการใช้งานด้วยเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์โดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ อย่างไรก็ตาม เราจะส่งงานตัดราคาแสนประหยัดของเราทั้งหมดให้กับท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณที่สนับสนุนเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ FIBERMAK. จากวงศ์ธนาวุฒิ


    
    


#laser_cutting_machine #laser_cutting #laser_cutting_service #cutting_laser #ermaksan #prototype #fiber_laser #เครื่องตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #เครื่อง_เลเซอร์ #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #ไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่อง_ตัด_ไฟเบอร์ #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698
85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Bangbon Machinery Center by Wongtanawoot
Email : 
WebSite :
FaceBook :
YouTube :

 

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น