วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

งานตัด 6 มม fiber laser สวยคมไร้ครีบ ประหยัดและไวกว่าเห็นๆ

     
     

FIBERMAK เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์จาก ERMAKSAN. ประกาศผลงานการตัดไม่หยุดยั้ง งานตัดเหล็ก 6 มม ขอบคมสวย รอยตัดเรียบเนียน คัตเดียวจบ ส่งงานผ่าน คนไม่เคยเห็นผลงานจะคิดอย่างไรเราไม่ทราบ แต่วันนี้ Fibermak ปนะกาศผลงานชัดเจนด้วยฝีมือการตัดที่เป็นรูปธรรม หลายๆ สำนักที่ขายกันอยู่อาจไม่ทราบเทคนิคการปรับแต่ระบบแรงดันที่เป็นสูตรหารตัด ที่ต้องคิดค้น งานอาจออกมาไม่ดีอย่างที่เห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดงานกับวัสดุพื้นบ้านอย่างเหล็กเกรดไม่เต็มเหมือน บ้านเรา หลายสำนักมาด้วยสูตรการตัดที่สำเร็จมาจากต่างประเทศ เหมือนอาหารสำเร็จรูป ปรุงไม่เป็น ลูกค้า fibermak หมดกังวลได้ครับ เรามีสูตรสำเร็จที่เป็นรูปธรรมกับสภาพแวดล้อมแบบไทยๆ ให้เรียบร้อย
เพราะเรามีเครื่องไว้ทดสอบงานจริง ช่วยท่านผู้ใช้งานคิดแก้ไขวิธีการตัดแบบนาทีต่อนาที เรียกได้ว่าซื้อเครื่องแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องการปรับแต่งคอนดิชั่นให้เสีย เวลาลงทุน ที่วงศ์ธนาวุฒิเราเป็นให้คุณมากกว่าดีลเลอร์ขายเครื่อง ถ้าอยากรู้ว่าผู้ขายเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ของคุณชำนาญกับเทคนิคการตัด เพื่อช่วยลดเวลาสูญเปล่าให้กับคุณอย่างไร ลองโยนคำถามเกี่ยวกับคอนดิชั่นการตัดไปให้ตอบดูซิครับ จดตัวเลขไว้ แล้วจำไปพิสูจน์เมื่อมีโอกาส ทองแท้ๆ ย่อมไม่กลัวไฟเผานะคร๊าบ

#laser_cutting_machine #laser_cutting #laser_cutting_service #cutting_laser #ermaksan #prototype #fiber_laser #เครื่องตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #เครื่อง_เลเซอร์ #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #ไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่อง_ตัด_ไฟเบอร์ #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ Fiber Laser ได้ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนากระบวนการแปรรูปโลหะแผ่น โดย วงศ์ธนาวุฒิ ที่ โทร. +66.2.899.6374 / +66.86.308.0698
85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Bangbon Machinery Center by Wongtanawoot
Email : 
WebSite :
FaceBook :
YouTube :

Blogger WONGTANAWOOT

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น