วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ตลาดป้ายก้าวไกล ตัดงานส่งและรับติดตั้งให้ทั่วประเทศ

   
   
คุณโอภาส ลูกค้าของเรากระโดเข้ามาทำงานป้ายได้ไม่นาน ตอนนี้ขยายกิจการใหญ่โต ไม่ใช่เพราะฟลุ๊คแต่เป็นเพราะฝีมือและความมุ่งมั้นในการทำงานที่สร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าตลอดระยะเวลาที่ให้บริการ งานตัดแผ่นโลหะทำป้ายด้วยเลเซอร์ของ P2S เป็นเพียงแค่องค์ประกอบน้อยๆ ของการทำงานเท่านั้น หัวใจหลักของการทำงานนั้นอยู่ที่การเข้าใจและตีแบบให้ถูกตามโจทย์ที่ลูกค้าต้องการการคัดสรรวัสดุและวิธีการให้เหมาะสมกับต้นทุนและสภาพแวดล้อมของงาน การควบคุมการประกอบและติดตั้งให้งานออกมาได้ดังที่แบบกำหนด ทุกอ่างนี้ล้วนรวมเป็นปัจจัยแห่งความสำเร็จที่ทำให้ปัจจุบัน P2S
ได้รับการยอมรับเป็นผู้ผลิตป้ายหลักให้กับบริษัทรายใหญ่ ที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ ปัจจุบัน P2S ออกงานได้ไวขึ้นเป็นเท่าตัวด้วย Fibermak สุดยอดเทคโนโลยีการตัดประหยัดพลังงานจาก ERMAKSAN.

#laser_cutting_machine #laser_cutting #laser_cutting_service #cutting_laser #ermaksan #prototype #fiber_laser #เครื่องตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #เครื่อง_เลเซอร์ #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #ไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่อง_ตัด_ไฟเบอร์ #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ Fiber Laser ได้ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนากระบวนการแปรรูปโลหะแผ่น โดย วงศ์ธนาวุฒิ ที่ โทร. +66.2.899.6374 / +66.86.308.0698
85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Bangbon Machinery Center by Wongtanawoot
Email : 
WebSite :
FaceBook :
YouTube :

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น