วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

Fibermak ลำแสงเล็ก ความไวสูง ตัวจริงงานตัดแบบปราณีต อีกช่องทางตลาดตีดทำเงินที่ยังไม่มีใครจอง
     
     
     
  
วันนี้ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนากระบวนการแปรรูปโลหะแผ่น โดยวงศ์ธนาวุฒิ กำลังสร้างตลาดใหม่ให้กับผู้เล่นหน้าใหม่ มีงานแปลกๆ ที่เราไม่เคยเห็นในงานว่าจ้างตัดด้วย CO2 ไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสายในแต่ละวัน วันนี้เราทดสอบตัดงานสแตนเลสบาง ทำเข็มกลัดให้กับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ ฉลองงานครบรอบ anniversary หลายขวบปีของการผลิต เตรียมแจกเข็มกลัดนับพันๆ ชิ้น ลูกค้ามือดีของเราคว้างานมาได้อยู่หมัดในราคาที่ใครก็ทำไม่ได้ ก็งานเจาะฉลุตามแบบนั้นเล็กสุดถึง 0.1 มม ที่ยิงบน
สแตนเลส บังคับด้วยลวดลายในแผ่นกลมเล็กๆ เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ FIBERMAK ของเราเอาจนอยู่หมัด ด้วยเทคนิคการปรับแก๊สเพียงเล็กน้อย บวกกับการทดลองการเข้างานในตำแหน่งต่างๆ ตามสูตร ทำให้เราได้งานตัดที่ไม่เพียงแต่มีคุณภาพ ได้ตรงตามแบบ แต่ยังประหยัดค่าแก๊ส ลดต้นทุนกันให้ด้วยเป็นของแถม คาดว่าต่อจากนี้ไปคงจะมีงานแปลกๆ แบบนี้มากันอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทคโนโลยีเปลี่ยน จ้นทุนก็เปลี่ยน ตลาดเกิดใหม่สำหรับงานตัดยังมีอยู่อีกเยอะ รอวันหน้าระวังวันนี้ผู้เล่นหน้าใหม่จะคว้าตลาดเดิมคุณไปครองซะก่อนนะครับ ด้วยต้นทุนในการตัดที่ต่ำขนาดนี้ บวกความเร็วที่มากกว่าเท่าตัว รับรองว่าตลาดเดิมของคุณอาจหายไปสู่มือคนอื่นแบบกู่ยังไงก็ไม่กลับได้ง่ายๆ ...

#laser_cutting_machine #laser_cutting #laser_cutting_service #cutting_laser #ermaksan #prototype #fiber_laser #เครื่องตัดเลเซอร์ #เลเซอร์ #เครื่อง_เลเซอร์ #เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ #ไฟเบอร์เลเซอร์ #เครื่อง_ตัด_ไฟเบอร์ #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์ Fiber Laser ได้ที่ศูนย์วิจัยและพัฒนากระบวนการแปรรูปโลหะแผ่น โดย วงศ์ธนาวุฒิ ที่ โทร. +66.2.899.6374 / +66.86.308.0698
85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Bangbon Machinery Center by Wongtanawoot
Email : 
WebSite :
FaceBook :
YouTube :

Blogger WONGTANAWOOT

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น